Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật Cảm ơn bạn đã truy cập trang web duansunshinecitysaigon.com. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và muốn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn theo các chính sách được quy định. Bạn có thể truy cập và duyệt Trang web mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân của mình. Trong lần truy cập như vậy, bạn vẫn ẩn danh và không lúc nào chúng tôi có thể nhận dạng bạn, trừ khi bạn có tài khoản và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình.

Dữ liệu mà chúng tôi thu thập

Để bạn có thể truy cập đầy đủ vào Trang web của chúng tôi, chúng tôi thu thập tên, số điện thoại di động và địa chỉ email của bạn. Điều này sẽ cho phép chúng tôi liên lạc trực tiếp với bạn và xử lý tất cả các nhu cầu của bạn khi đăng nhập và duyệt Trang web. Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu của bạn và chuyển tiếp dữ liệu đó cho các bên thứ ba bất cứ khi nào bạn muốn hỏi hoặc tìm hiểu thêm về các bất động sản trong danh sách của chúng tôi. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu bất động sản, người bán, nhà môi giới, nhà phát triển và những người tải lên được phép khác trực tiếp liên lạc với bạn để hỗ trợ nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn câu trả lời theo yêu cầu của bạn.

Tiết lộ của chúng tôi về thông tin của bạn

 
  1. Các bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng), để giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp tiềm ẩn và vi phạm chính sách của chúng tôi, đồng thời hướng dẫn các quyết định về sản phẩm của họ, dịch vụ và thông tin liên lạc. Các bên thứ ba này sẽ chỉ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị nếu bạn đã yêu cầu dịch vụ của họ.
  2. Các nhà cung cấp dịch vụ theo hợp đồng trợ giúp cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi (chẳng hạn như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, các chương trình liên kết và phần thưởng cũng như hỗ trợ khách hàng).
  3. Các bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu chúng tôi gửi thông tin của bạn một cách rõ ràng (hoặc về người mà bạn được thông báo rõ ràng và đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể).
  4. Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan chính phủ khác hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến cuộc điều tra tội phạm, hoạt động bị cáo buộc là bất hợp pháp hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể khiến chúng tôi, bạn hoặc bất kỳ người dùng Lamudi.com.ph nào khác phải chịu trách nhiệm pháp lý . Thông tin cá nhân mà chúng tôi tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng và lịch sử ID người dùng, tên, địa chỉ, số điện thoại / di động, địa chỉ email, khiếu nại gian lận và lịch sử đấu thầu và danh sách hoặc bất kỳ thứ gì khác mà chúng tôi cho là có liên quan.
  5. Các cơ quan khác liên quan đến việc điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền hoặc hoạt động bất hợp pháp khác, theo quyết định riêng của chúng tôi, chúng tôi cho rằng cần thiết hoặc phù hợp, theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi có thể tiết lộ tên, địa chỉ đường phố, thành phố, mã bưu điện, quốc gia, số điện thoại và địa chỉ email.
  6. Các đơn vị kinh doanh khác, nếu chúng tôi có kế hoạch hợp nhất hoặc được mua lại bởi đơn vị kinh doanh đó.

Không có thư rác, phần mềm gián điệp hoặc giả mạo

Chúng tôi và người dùng của chúng tôi không dung thứ cho thư rác. Đảm bảo đặt tùy chọn giao tiếp duansunshinecitysaigon của bạn để chúng tôi liên lạc với bạn theo ý muốn. Bạn không được cấp phép để liên hệ với những người dùng duansunshinecitysaigon khác mà không có sự đồng ý rõ ràng của họ. Để báo cáo thư rác hoặc email giả mạo liên quan đến duansunshinecitysaigon tới duansunshinecitysaigon, vui lòng báo cáo cho chúng tôi. Bạn không được sử dụng các công cụ liên lạc của chúng tôi để gửi thư rác hoặc gửi nội dung vi phạm Thỏa thuận người dùng của chúng tôi.

Bảo vệ tài khoản

Sử dụng mật khẩu để bảo vệ. Sử dụng các số, chữ cái và ký tự đặc biệt duy nhất và không tiết lộ mật khẩu duansunshinecitysaigon của bạn cho bất kỳ ai. Nếu bạn chia sẻ mật khẩu hoặc thông tin cá nhân của mình với người khác, hãy nhớ rằng bạn chịu trách nhiệm cho tất cả các hành động được thực hiện dưới danh nghĩa tài khoản của mình.

Bảo vệ

Dữ liệu thông tin được lưu trữ trên bộ nhớ của chúng tôi. Chúng tôi coi dữ liệu như một tài sản phải được bảo vệ và sử dụng các công cụ mã hóa, mật khẩu, bảo mật kỹ thuật và vật lý để bảo vệ dữ liệu khỏi việc truy cập và tiết lộ trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không hứa rằng thông tin cá nhân hoặc thông tin liên lạc riêng tư của bạn sẽ luôn ở chế độ riêng tư. Bạn có trách nhiệm bảo vệ chống lại sự truy cập trái phép vào mật khẩu và máy tính của bạn.