View toà nhà Sun Grand City Thuỵ Khuê

Mặt bằng căn hộ tòa nhà Sun Grand Thụy Khuê

Tòa nhà Sun Grand City Thuỵ Khuê nằm trong tổng thể Dự án Sun Grand City Thuỵ Khuê. Tòa nhà thuộc dự án có vị trí đắt giá hàng đầu thủ đô, sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Tòa nhà Sun Grand City Thuỵ Khuê xứng danh là một toà nhà đẳng cấp 5 sao nằm giữa lòng thủ đô. Đẳng cấp trong từng chi tiết, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư và khách hàng khó tính nhất. Nếu quan tâm đến Dự án Sun Grand City Thuỵ Khuê, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Mặt bằng điển hình tầng tòa nhà - Sun Grand City Thuỵ Khuê

Dự án Sun Grand City – 69B Thụy Khuê có mặt bằng điển hình tháp bao gồm tháp S1 tiếp giáp đường Hoàng Hoa Thám và tháp S2 tiếp giáp với đường Thuỵ Khuê

 • Tầng hầm: tháp S1 có 4 tầng hầm đảm bảo tối thiểu 1 chỗ đỗ ô tô cho mỗi căn hộ
 • Căn hộ thương mại: được bố trí từ tầng 6 tới tầng 19 mỗi tầng được thiết kế 7 căn hộ có diện tích từ 45 tới 159m2
 • Chỉ có duy nhất 4 căn hộ penhouse trên 1 sàn S1
 • Trung tâm thương mại: trung tâm thương mại được đặt tại tầng 1 và tầng 2 với cổng riêng biệt
 • Văn phòng được sắp xếp tại tầng 3 và tầng 5 tòa nhà

Dự Án Sun Grand City Thụy Khuê

 • Tầng hầm: tháp S2 có 5 tầng hầm nhưng chỉ có 4 tầng là để xe và tầng hầm trên cùng được bố trí là trung tâm thương mại
 • Các căn hộ được sắp xếp hợp lý trên các tầng
 • Căn hộ cao cấp được bố trí trên tầng 22 và 23 Trên một mặt sản chỉ có duy nhất 10 căn hộ penhouse với thiết kế diện tích hơn 200m/căn
 • Trung tâm thương mại: trung tâm thương mại được bố trí từ tầng 1 tới tầng 4 với cổng đón khách độc lập

Đặc biệt tại tháp S2, tầng 5 được xây dựng một trung tâm vui chơi giải tríc ao cấp. Như, bể bơi bốn mùa dành cho người lớn với tiêu chuẩn Olympic. Diện tích 500m2 chiều dài tiêu chuẩn 50m. Bể bơi bốn mùa dành cho trẻ em với tổng diện tích 100m2. Và phía ngoài là quán coffee vườn sang trọng theo lối thiết kế xanh, cùng view toàn bộ Hồ Tây và công viên Bách Thảo.

Dự Án Sun Grand City Thụy Khuê

Mặt bằng chi tiết căn hộ - Sun Grand City Thuỵ Khuê

Căn hộ trong tòa nhà S1 – Sun Grand City Thuỵ Khuê là những căn hộ cao cấp, có thiết kế tinh tế, sang trọng. Các căn hộ có đa dạng diện tích có thể đáp ứng nhu cầu cho đa dạng khách hàng từ khách hàng 1 đến các hộ gia đình, đại gia đình. 

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 48 – 51 – 58m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 125 – 129 – 137 – 143 – 159m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 89 – 94 – 96 – 100 -111m2
 • Căn hộ 4 phòng ngủ: 171 – 173m2

Các căn nhà từ Tòa nhà Sun Grand City Thuỵ Khuê được trang trí theo tông màu trầm ấm nhưng lại vô cùng tiết kiệm. Bước vào phòng khách, chúng ta có thể có những góc nhìn từ xa không bị cản trở và hút mắt mà không nơi nào có được. Ban công rộng rãi và không gian thoáng đạt cho các gia đình. Nếu khách hàng yêu cuộc sống xanh, bạn có thể trồng cây xanh. Từ đây, bạn sẽ có một khoảng riêng thực sự thư thái sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. 

Căn hộ của tòa S2 – Tòa nhà Sun Grand City Thuỵ Khuê cũng được chia làm nhiều loại để phù hợp với nhu cầu và thu nhập của từng khách hàng, được bố trí tinh tế, sang trọng, tạo ấn tượng ngay từ khi khách hàng đến xem căn hộ. Bao gồm các loại căn hộ:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 48 – 51 – 58m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 125 – 129 – 137 – 143 – 159m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 89 – 94 – 96 – 100 -111m2
 • Căn hộ 4 phòng ngủ: 171 – 173m2

Phòng khách sang trọng, view phòng ngủ còn có mặt hướng ra Hồ Tây. Hoặc view bao quát thành phố với những cửa sổ kính lớn cao cấp, sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Tất cả nội thất của Căn hộ của tòa S2 – Sun Grand City Thuỵ Khuê đều được bố trí đảm bảo đầy đủ công năng và tối ưu hóa cho người sử dụng. Đặc biệt, tất cả đồ nội thất đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng và an toàn cho cư dân sinh sống ở đây.

Khu căn hộ của Tòa nhà Sun Grand City Thuỵ Khuê được xây dựng tại vị trí vàng cùng những thiết kế, bài trí hiện đại. Đây xứng đáng là một không gian sống để khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng đang phân vân chưa chọn cho mình được địa điểm sống lý tưởng giữa lòng thủ đô, thì khu căn hộ Sun Grand City Thuỵ Khuê xứng đáng để bạn chọn lựa. Với những giá trị sẵn có và ngày càng phát triển thì khu căn hộ Sun Grand City Thuỵ Khuê sẽ còn vươn tầm, khẳng định đẳng cấp của mình hơn nữa trong tương lai. Là một khu căn hộ sinh lời cho những nhà đầu tư thông minh.