Tiện ích dự án Sun Grand City Thuỵ Khuê

Dịch vụ cho thuê căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê! Bạn đang hào hứng và sẵn sàng thuê căn hộ tại đây nhưng chưa biết thông tin cũng như không biết làm cách nào để thuê căn hộ. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, chúng tôi chia sẻ một số thông tin thực tế và cần thiết cho bạn.

Bảng giá cho thuê căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê

Hiện nay, dịch vụ cho thuê căn hộ đang là xu hướng kinh doanh chung trên thị trường. Bởi chúng có tỷ lệ rủi ro thấp và nguồn thu ổn định cho chủ căn hộ. Đặc biệt, là tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu một không gian đẳng cấp và hiện đại với mức chi phí ưu đãi, hợp lý. Trước hết, bạn xem thông tin tổng thể căn hộ và cập nhật giá cả của các căn hộ cho thuê trong giai đoạn này được chúng tôi đề cập dưới đây:

Giới thiệu chung về căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê

Sun Grand City Thụy Khuê là khu căn hộ chung cư chất lượng cao, mang đẳng cấp hiện đại và phù hợp với xu thế phát triển cuộc sống hiện nay. Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư của tập đoàn Sun Group với phương tâm và tôn chỉ thực hiện “Yêu trọn từng khoảnh khắc”. Khu chung cư có tọa lạc tại 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Nơi đây hội tụ đầy đủ về cảnh quan, thuận tiện giao thông, không gian xanh bao quanh. Nhằm đảm bảo môi trường sống xanh, khỏe và đảm bảo cho mọi người.

Sun Grand City Thụy Khuê được xây dựng trên tổng diện tích đất 1.52ha, bao gồm hai tòa tháp S1, S2. Mặt bằng tòa tháp S1 được thiết kế 7 căn hộ/sàn. Mặc dù chỉ thiết kế đơn giản 7 căn hộ nhưng tòa tháp S1 sở hữu tới 3 căn hộ 1 phòng ngủ rất thuận tiện cho thuê căn hộ. Mặt bằng tòa tháp S2 gồm có hai sảnh A và B. Mỗi sảnh được thiết kế từ 10 -12 căn hộ. Mỗi căn hộ gồm từ 1- 4 phòng ngủ/căn.

Phối cảnh dự án Sun Grand City Thuỵ Khuê

Danh mục và giá cả cho thuê căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê

Mặc dù dự án Sun Grand City Thụy Khuê đã được bàn giao đa số các căn hộ chung cư cho khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay một số căn hộ được các chủ  hộ đã gửi bán lại, bởi không có nhu cầu sử dụng. Đây là những căn hộ đã được khách hàng trước đó đầu tư một số tiền khá lớn. Vì căn hộ có vị trí tốt nhất, không gian ấn tượng, nội thất cao cấp. Tất cả đều được cam kết và đảm bảo các công năng đều hoạt động và sử dụng tốt. Đặc biệt, ưu đãi với chi phí thuê hấp dẫn và phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Danh sách ký gửi bán luôn thay đổi, vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại Sun Grand City trong giai đoạn này. đừng bỏ qua bảng giá dưới đây được chúng tôi cập nhật nhé!

Bảng danh sách các căn hộ khách hàng gửi cho thuê

Mã cănThápPhòng ngủDiện tíchBan côngNội thấtGiá thuê/tháng
S2A0901S23123 m2Hồ TâyFull đồ rời45 triệu
S2B1101S2156 m2Hồ TâyFull đồ rời30 triệu
S2B1501S2156 m2Hồ TâyFull đồ rời30 triệu
S2B1804S2290 m2Thành PhốFull đồ rời30 triệu
S2B1005S2290 m2Thành PhốNội thất cơ bản25 triệu
S2A0805S23126 m2Thành PhốFull đồ rời2000$
Căn hộ khác

Đăng ký nhận tư vấn cho thuê căn hộ Sun Grand City

Ngoài các thông tin về giá cả cùng với các danh sách các căn hộ trên. Điều quan trọng góp phần để bạn có cơ sở để thuê căn hộ hay không, còn phụ thuộc vào các yếu tố thực tế liên quan căn hộ. Yếu tố cần thiết giúp bạn là đăng ký nhận tư vấn cho thuê căn hộ từ dịch vụ cho thuê. Vậy, việc đăng ký tư vấn có vị trí như thế nào? Chúng có ảnh hưởng như thế nào đến việc chọn thuê của bạn?

Tiện ích dự án Sun Grand City Thuỵ Khuê

Vai trò của việc đăng ký tư vấn cho thuê căn hộ

  • Đăng ký tư vấn cho thuê căn hộ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ, các yêu cầu và điều kiện cho bên cho thuê. Khi đó, bạn có có thể xem xét các thông tin từ bên tư vấn cho thuê có phù hợp với mục tiêu, khả năng thanh toán của bạn tại thời hiện hay không. 
  • Là căn cứ để bạn cân nhắc mọi yếu tố, đồng thời cũng là thông tin tham khảo cần thiết cho bạn trong quá trình đưa ra quyết định thuê căn hộ. 
  • Khi bạn đăng ký tư vấn thuê nhà, bạn sẽ được trực tiếp tiếp xúc chính con người, văn hóa làm việc của chính đội ngũ nhân viên mà bạn sẽ hợp tác sau này. Qua đó, bạn sẽ cảm nhận và đánh chính xác về dịch vụ cho thuê này uy tín hay không. 
  • Bạn đăng ký dịch vụ tư vấn sẽ gợi ra cho bạn thêm luồng thông tin mới. Bởi dịch vụ các căn hộ ký gửi cho thuê lại thay đổi liên tục. Vì vậy, khi bạn đăng ký dịch vụ tư vấn bạn có thêm các chính sách hoặc giá cả cập nhật ưu đãi hoặc nhận thêm các dịch vụ ưu đãi khác chẳng hạn.

Các hình thức đăng ký tư vấn cho thuê căn hộ Sun Grand City

Để tạo điều kiện đăng ký dịch vụ cho thuê căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê, bạn hãy thực hiện theo hình thức sau: 

Đăng ký tư vấn  qua tổng đài viên

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác gọi điện đến số hotline chính thức và uy tín, để được gặp bộ phận chăm sóc khách hàng. Tại đây, nhân viên sẽ trả lời mọi thắc mắc bạn hoài nghi hoặc vấn đề chưa thông suốt. Đồng thời, qua đó nhân viên sẽ đặt lịch hẹn với bạn. 

Trong cuộc điện thoại không thể truyền tải tất cả thông tin, vì vậy nhân viên sẽ hỏi thời gian thuận sớm nhất bạn có thể ghé đến văn phòng dịch vụ cho thuê. Sau sự thống nhất của hai bên, nhân viên sẽ xin email và gửi thông tin cụ thể để bạn đọc tham khảo trước khi đến với văn phòng.

Liên hệ tư vấn dự án Sun Grand City Thuỵ Khuê

Đăng ký tư vấn trực tiếp tại website

Hình thức này chỉ mất vài giây, bạn có thể hoàn thành thao tác và đồng thời có thể có lịch hẹn đến văn phòng giao dịch sớm nhất. Hoặc có thể có ngay những thông tin cần thiết cho bạn ngay tại thời điểm đó. Bạn thực hiện như sau: 

  • Thứ nhất, Truy cập đến website sungrandcitythuykhueresidence.com
  • Thứ hai, Cung cấp thông tin cá nhân của bạn theo mẫu đăng ký đã được hệ thống cung cấp sẵn. Trong đó gồm 3 nội dung như họ tên, địa chỉ email số điện thoại. 
  • Thứ ba, Thực hiện thao tác hoàn thành thực hiện đăng ký dịch vụ ngay bên cạnh. Sau thời gian ngắn, hệ thống sẽ phản hồi thông tin cần biết và tư vấn bạn ngay trong email. 

Trên đây là một số nội dung về dịch vụ cho thuê căn hộ Sun Grand City Thụy Khuê. Hy vọng bạn sẽ thu thập thu tin hữu ích và lựa chọn hình thức đăng ký tư vấn trực tiếp phù hợp để có cơ hội nhận một trong những căn hộ đẳng cấp bậc nhất nhé!