Top 3 bàn chải điện chất lượng tốt nhất cho mọi gia đình

  • Post category:Nội thất

Việc lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp sẽ giúp quá trình chăm sóc răng miệng đạt hiệu quả cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại bàn chải đánh răng, trong đó bàn chải điện là dòng sản phẩm hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Tiêu chí chọn mua bàn chải điện hiệu quả

Khi chọn mua bàn chải điện, người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ về đặc điểm, tính năng, cách thức hoạt động,…. cùng nhiều tiêu chí khác, cụ thể:

1.1 Cách thức hoạt động bàn chải điện 4

Cách thức hoạt động của bàn chải đánh răng điện chủ yếu sử dụng công nghệ rung và công nghệ sóng âm. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại bàn chải điện phổ biến đó là bàn chải rung, bàn chải sóng âm và bàn chải siêu sóng âm. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác biệt nhau để người dùng có thể tham khảo.

1.2 Chọn đầu bàn chải đánh răng bằng điện

Việc lựa chọn đầu bàn chải là rất quan trọng bởi đây sẽ là phần tiếp xúc trực tiếp với răng miệng của chúng ta. Phần đầu có rất nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với mọi đối tượng  như thiết kế giúp làm trắng răng, cho những người đang niềng răng,…

Xem thêm:   Những thông tin về bàn ghế gỗ phòng khách đồng kỵ

1.3 Chọn bàn chải có bộ cảm biến áp suất

Bộ cảm biến áp suất sẽ giúp người dùng đưa ra những thông tin chi tiết về lực chải và thời gian đánh răng vừa đủ, hạn chế việc chà xát quá mạnh sẽ khiến cho phần nướu bị tổn thương và làm mòn phần men răng.

Top 3 loại bàn chải điện tốt nhất trên thị trường

Bàn chải điện là chiếc bàn chải thông minh, đem lại hiệu quả chăm sóc răng miệng cho người dùng. Sự xuất hiện của nhiều loại hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường khiến cho người dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Dưới đây sẽ là một số loại bàn chải đánh răng bằng điện mà người dùng có thể tham khảo:

2.1 Bàn chải đánh răng điện Oral B

Bàn chải điện Oral-B là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Đức. Trong đó, bàn chải đánh răng điện Oral-B được thiết kế đa dạng để phù hợp với trẻ từ 3 tuổi đến những người lớn tuổi. Trung bình bàn chải điện Oral B sẽ cung cấp hơn 48.800 chuyển động xoay mỗi phút.bàn chải điện 3

Bàn chải điện hoạt động theo chuyển động xoay kết hợp với dao động rung linh hoạt. Đầu chải được thiết kế đặc biệt giúp các lông chải có thể bao bọc toàn bộ chân răng khi sử dụng.  Mỗi kiểu bàn chải điện thường được thiết kế ít nhất 1 chế độ chải răng và dòng sản phẩm bàn chải Oral B mang đến cho người dùng tận 6 trải nghiệm chăm sóc răng miệng vô cùng hoàn hảo.

Xem thêm:   Những bước để làm vách ngăn phòng bằng nhựa vô cùng nhanh chóng và tiện lợi

2.2 Bàn chải điện Xiaomi

Bàn chải đánh răng điện Xiaomi có thiết kế chống nước, chống trơn hiệu quả khi sử dụng. Chất liệu bàn chải là loại cao cấp, phần thân bàn chải làm bằng nhựa ABS cùng khả năng chống nước đạt chuẩn IPX7. Đặc biệt, sản phẩm còn được thiết kế hiện đại nhờ khả năng kết nối với điện thoại qua phần mềm hoặc Bluetooth.bàn chải điện 2

Bàn chải điện Xiaomi đa số được ứng dụng công nghệ sóng âm Sonic, đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng người dùng. Thiết kế bàn chải thông minh, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

2.3 Bàn chải điện Philips

Bàn chải điện Philips có thiết kế đầu chải nhỏ, các sợi lông chải rất mềm mại, khả năng cảm ứng cho từng vùng mang lại công dụng tối ưu giúp người dùng giảm thiểu trên 30% tình trạng sưng nướu, chảy máu chân răng. bàn chải điện 1

Bàn chải được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hệ thống xoay 360 độ sử dụng sóng âm, có thể kết nối với ứng dụng trên điện thoại để người dùng tiện nghi theo dõi tình trạng răng miệng.

Với những khách hàng đang trong quá trình niềng răng hoặc điều trị răng miệng thì bàn chải điện sẽ là sự lựa chọn an toàn, phù hợp mang đến khả năng chăm sóc răng miệng hiệu quả.

Trả lời